Home / Các dự án đang chào bán / mua căn hộ chung cư coi phong thủy thế nào.

mua căn hộ chung cư coi phong thủy thế nào.

mua căn hộ chung cư coi phong thủy thế nào. 5.00/5 (33) votes

căn hộ chung cư thì được thiết kế phần chung và phần riêng của tòa nhà ,bị chịu ảnh hưởng giữa cách khối căn hộ một tòa nhà.

can-ho-ehome-3-tay-sai-gon

65m-khong-ban-cong-1024x494

vì vậy khi bạn mua căn hộ chung cư không lên quá quan trong đến phong thủy của căn hộ của mình được mua mà hay xem sét đến thiết kế và phong thủy của toàn bộ tòa nhà.

đầu tiên bạn lên quan tâm đến thiết kế trọng lượng và hướng của tòa nhà ,lên coi cả trung cư như một ngôi nhà lớn có nhiều tầng và nhiều căn hộ trên một sàn.căn hộ trung cư ấy có được các thuận lợi về phong thủy như hướng tốt ,đón gió mát ,tránh nắng gắt, có khoảng cách tương đối với đường giao thông để giảm xát xâm nhập vào không gian của tùng căn hộ.

mặt tiền tòa chung cư phải có khoảng cách rộng thông thoáng với không gian trước mặt của dự án , cũng như những ngôi nhà biệt lập chung cư có khoảng mình vươn về phí trước. đó là một khu vực được trồng cây xanh,công viên ,hồ bơi,để làm lơi lý tưởng nhất lơi vui chơi của cách em nhỏ,là một lơi nghỉ ngơi cho một cộng đồng dân cư sống.

ehome-3-tay-sai-gon
ehome-3-tay-sai-gon

với một khu trung cư có phong thủy tốt là một khu trung cư có các tòa nhà chung cư không bị xây quá sát nhau mà có khoảng cách giữa cách tòa nhà được bố chí hài hòa và có khoảng cách khe hút gió thoáng để cho các căn hộ không bị ngộp ngạt.

và nhất là hướng của tòa nhà chung cư là một yếu tố phong thủy quan trọng khi mua căn hộ .hướng của căn hộ trung cư phải là hướng thăng góc của lối ra vào với mặt của chính của tòa nhà trung cư đó chứ không phải là hướng chính của căn hộ đó.

với xu hướng thiết kế căn hộ đẹp thì thì xu hướng cách dự án bất động sản đều được thiết kế mặt tiền của dự án đều là hướng Nam hoạc là hướng Đông Nam bơi vì các hướng này xẽ đón được các hướng mát mà không bị nắng chính diện vào tòa chung cư xẽ làm cho ánh sáng căn hộ được ổn định.

và xu hướng coi phong thủy của tất cả các chung cư đều là ban công-hoạc là phòng khách ,đay là khoảng tiếp xúc với thiên nhiên,nắng gió, vì vậy ban công trong các cao ốc đóng vai trò rất quan trọng về một bất động sản.

sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

chuyên viên tư vấn bất động sản Hoàng Thi

LH:094.8888.944

Check Also

HaDo_160511_Tong-the-01-1024x576

Việt Nam đang dần mở cửa để người nước ngoài mua nhà tại nơi họ sinh sống

Việt Nam đang dần mở cửa để người nước ngoài mua nhà tại nơi họ …

HaDo_160511_Tong-the-01-1024x576

Quỹ Đất Vàng tại quận 10 đang được khởi động không xây dựng siêu dự án .

Quỹ Đất Vàng tại quận 10 đang được khởi động không xây dựng siêu dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *