Home / Các dự án đang chào bán / MỘT DỰ ÁN SIÊU KHỦNG TẠI KHU VỰC QUẬN 7 CÓ TỔNG VỐN ĐẦU TƯ LÊN TỚI 500 usd .

MỘT DỰ ÁN SIÊU KHỦNG TẠI KHU VỰC QUẬN 7 CÓ TỔNG VỐN ĐẦU TƯ LÊN TỚI 500 usd .

MỘT DỰ ÁN SIÊU KHỦNG TẠI KHU VỰC QUẬN 7 CÓ TỔNG VỐN ĐẦU TƯ LÊN TỚI 500 usd . 5.00/5 (15) votes

Mới đây trên làn sóng bất động Việt Nam do 3 công ty bất động sản đã bất tay hợp tác với nhau đã tạo lên 1 dự án trấn động khu vực quận 7 nói trung và nền kinh tế bất động sản nói riêng .

Ngày ra mắt chính thức 25/04 mở bán CĂN HỘ RIVER CITY với hơn 1.000 khách hàng đã có mặt. Để chào đón một trong những dự án lớn có được sự đầu tư 500 triệu USD lần đầu tiên ở nước ta mang tên RIVER CITY .

thành công nối tiếp thành công từ chủ đầu tư AN GIA và PHÁT ĐẠT đã ký hết với công ty nước ngoài  CREED Group (NHẬT BẢN ) để triển khai dự án mang tên RIVER CITY (Q7 – HCM ) với tổng vốn đầu tư 500 triệu USD .

 

500-trieu-usd-dau-tu-du-an-river-city

Từ ba chủ đầu tư lớn đã kết hợp với nhau tạo dựng lên một lền bất động sản tại khu vực quận 7 với một quy mô lớn với 12 BLOCK chung cư ước tính hoảng 8,000 căn hộ và ffice-tel và shop house. Theo quy hoạch, dự án tọa lạc tại số 442 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM; có tổng diện tích khoảng 11.25 ha; mật độ xây dựng chiếm 23.6% và diện tích căn hộ đa dạng từ 47 m2 – 122 m2.

Thiết kế 12 Block của dự án river city.

tải xuống (1)l

Đợt đầu tiên mở bán Block A va D

Tang 2 - 15

 

 

Block d

mat-bang-river-city-block-D-tang-2-5

 

Tang-17

Tính đến nay, sau khi công bố đầu tư vào  An Gia 200 triệu USD vào năm 2015, bước vào đầu năm 2016, Creed Group tiếp tục cùng với An Gia Investment đầu tư nguồn vốn khủng vào dự án của Phát Đạt. Với việc ký kết này, các bên có những thế mạnh khác nhau về nguồn vốn, quỹ đất, kinh nghiệm phát triển dự án sẽ bổ sung cho nhau, cùng đưa River City trở thành dự án BĐS đình đám nhất trên thị trường hiện nay.

Còn ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc An Gia Investment, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, An Gia Investment đã trở thành một nhà phát triển dự án chuyên nghiệp thông qua các thương vụ mua bán và sát nhập các dự án (M&A), hợp tác đầu tư, tự phát triển quỹ đất để tạo ra một quỹ nhà ở đa dạng đáp ứng nhu cầu nhà ở phong phú của các tầng lớp khách hàng.

Lý giải tại sao quyết định tiếp tục cùng An Gia Investment đầu tư vào dự án River City, ông Toshihiko Muneyoshi, Chủ Tịch Quỹ Đầu Tư Creed Group, cho biết, Creed Group tự tin vì đã đầu tư thành công vào dự án Angia Skyline, Angia Riverside sau khi tham gia vào thị trường Việt Nam.

angia-skyline

maxresdefault

Vì vậy Creed Group đã cùng với An Gia Investment và Phát Đạt (PDR) quyết định đầu tư vào dự án River City. Đây là dự án khởi đầu cho năm 2016 với tổng số vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD. “Dưới góc nhìn của nhà đầu tư nước ngoài từng có kinh nghiệm đầu tư tại nhiều quốc gia, chúng tôi thấy rằng thị trường bất động sản Việt Nam thật sự rất nhiều tiềm năng. Chúng tôi đã có hơn 10 năm để tìm hiểu và nghiên cứu sâu về thị trường bất động sản mới nổi Việt Nam và nhận thấy thị trường này đang giống như thị trường ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… những năm đầu mới hình thành và phát triển. Khi đó, nhu cầu về các loại hình bất động sản của người dân và doanh nghiệp rât lớn, đòi hỏi phải có sự tham gia của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tiềm lực tài chính vững mạnh”.

là một đợn vị phân phối chính thức của chủ Đầu tư – Hoàng Anh Gia lai – An Gia – Him Lam – Sunrise City – Vinhomes Centralpark – RIVER CiTY là những chủ đầu tư có tiếng tại Việt Nam-sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng nhận giữ chỗ những vị chí đẹp nhất của tất cả các bất động sản Khu nam Sài Gòn .

Hotline :094.8888.944 – 090.239.2378 Hoàng Thi

Check Also

phoi-canh-khu-do-thi-can-ho-vinhomes-ba-son

THÔNG TIN DỰ ÁN BLUE DIAMOND CITY SẼ CHÍNH THỨC CÔNG BỐ MỞ BÁN VÀO THÁNG 7 TỚI.

THÔNG TIN DỰ ÁN BLUE DIAMOND CITY SẼ CHÍNH THỨC CÔNG BỐ MỞ BÁN VÀO …

4chotbsyr1466381608213380277470crop1466381879264

CHI HƠN 15.000 TỶ ĐỂ LÀM ĐƯỜNG CAO TỐC TRÊN KHÔNG NỐI CÁC QUẬN TRUNG TÂM VÀO THÀNH PHỐ.

CHI HƠN 15.000 TỶ ĐỂ LÀM ĐƯỜNG CAO TỐC TRÊN KHÔNG NỐI CÁC QUẬN TRUNG …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *