Home / Khác / dự án mới của M I K nam sài gòn

dự án mới của M I K nam sài gòn

dự án mới của M I K nam sài gòn 5.00/5 (43) votes

park vista vị trí ở khu nam sài gòn năm nằm ngay trên trục đường nguyễn hữu thọ.

giới thiệu chủ đầu tư dự án park vista chủ đầu tư MIK .corporation

Tập đoàn M.I.K Corporation là tập đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ lãnh đạo đến từ nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế, M.I.K Corporation đã thành công phát triển những dự án bất động sản cao cấp như Khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú – Quận 2 và Khu biệt thự an ninh khép kín kiểu Mỹ Villa Park – Quận 9.
Trong năm 2015, M.I.K tiếp tục phát triển các dự án biệt thự cao cấp với mức giá trung bình, sẽ tạo cú hích lớn cho thị trường bất động sản Khu Đông. Gần đây, M.I.K Corporation công bố dự án Khu căn hộ cao cấp đạt chuẩn Singapore The Park Residence tại Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng với tiện ích vượt trội như Hồ bơi chân mây đầu tiên tại Việt Nam rộng 0,2ha, gấp 1,5 lần tiêu chuẩn Olympic cùng hệ thống phòng Gym & Yoga, Clubhouse với góc nhìn 360oview TM xuống toàn cảnh hồ bơi rộng lớn.
Trong tháng 12/2014, M.I.K đã chính thức ký kết với tập đoàn Ascott Limited – nhà kinh doanh điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới, để quản lý dự án Căn Hộ Dịch Vụ Hạng Siêu Sang Đẳng Cấp Quốc Tế Đầu Tiên Tại Việt Nam – Ascott Waterfront Saigon.
Tiếp nối thành công, M.I.K phát triển mạnh bất động sản du lịch với nhiều khách sạn – resort 5 sao tại Phú Quốc & Phan Thiết. Tháng 3/2015, M.I.K ký kết cùng tập đoàn Meliá Hotels International để ra mắt resort Sol House Phú Quốc.
Tháng 6/2015, M.I.K Corporation hợp tác cùng tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới InterContinental Hotels Group ra mắt resort Crowne Plaza Phú Quốc Starbay. Thông qua mối quan hệ quốc tế sâu rộng, M.I.K sẽ mang về những thương hiệu resorts – khách sạn quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

M.I.K Corporation sẽ trở thành nhà phát triển bất động sản tầm cỡ quốc tế và luôn dẫn đầu trong khu vực.
M.I.K  hiểu được sứ mệnh của mình là công ty hàng đầu trong việc kiến tạo ra những chuẩn mực mới cho ngành bất động sản và không ngừng cải tiến để nâng tầm cuộc sống, làm việc và giải trí cho tất cả khách hàng .
Tất cả thành viên của M.I.K Corporation đều có chung một niềm đam mê lớn trong việc đạt đến sự hoàn hảo với mục tiêu là đưa ra những sản phẩm tốt nhất và mỗi một dự án sẽ có những dấu ấn riêng biệt, làm phong phú thêm ngành bất động sản.

giới thiệu dự án park vista.

park vista với tổng diện tích đất 1,27 ha với mật độ xây dưng chiếm hơn 20% ,thay vào đó chủ đầu tư dành diện tích đất cho không gian cảnh quan cây xanh. thiết kế dự án được bố chí dọc theo chục đường nguyễn hữu thọ.

5674790

với thiết kế án gồm 4block  với tổng diện tích đất 1,27 ha

+ gồm 2 tầng hầm:1,21 ha

+ cảnh quan và tiện ích :6.600 m2

+ cao 24 tầng

+ số căn hộ 680 căn bàn giao giai đoạn 1

+ diện tích căn hộ : từ 53.3m2 đến 92,6 m2

+ giá bán từ 823 triệu-1,978 tỷ

+ dự kiến hoàn thành :quý 2 /2018

Check Also

can-ho-riva-park-quan-4-01

căn hộ giá tốt của vietcomreal tại quận 4 giá chỉ 29,8 triệu m2

căn hộ giá tốt của vietcomreal tại quận 4 giá chỉ 29,8 triệu m2 5.00/5 …

phoi-canh-saigon-plaza-tower

thông tin dự án căn hộ sài gòn PLAZA TOWER

Đánh giá của bạn! CĂN HỘ SAIGON PLAZA TOWER NẰM GIỮA TT QUẬN 7 Giá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *