Home / Các dự án đang chào bán / DỰ ÁN MASTERI MILLENNIUM BẾN VÂN ĐỒN HÒN ĐẢO NGỌC CỦA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH .

DỰ ÁN MASTERI MILLENNIUM BẾN VÂN ĐỒN HÒN ĐẢO NGỌC CỦA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH .

DỰ ÁN MASTERI MILLENNIUM BẾN VÂN ĐỒN HÒN ĐẢO NGỌC CỦA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH . 5.00/5 (2) votes

Quận 4 nằm ở vị trí đắc địa với 3 mặt là sông, quận 4 giờ đây là một phần của trung tâm thành phố  được xem “gần trung tâm quận 1”với cơ sở hạ tầng hoàn trỉnh.

nha_dat_quan_7_3.20160616103200-c5e6

  • Phía Nam giáp với dòng kênh Tẻ hướng về Quận 7 (Phú Mỹ Hưng)
  • phía Bắc là kênh Bến Nghé nhộn nhịp nhìn về quận 1
  • phía tây sông Sài Gòn nằm phía của quận 5
  • phía Đông  về phía khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2

Quận 4 trở thành đầu mối giao thương quan trọng của cả đường bộ và đường thủy . Theo lộ trình quy hoạch, nhiều cây cầu đã được xây dựng để phục vụ quá trình di chuyển của cư dân sinh sống tại đây. Chính vì thế, từ quận 4 có thể dễ dàng di chuyển tới quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 5 hay quận 7 thông qua những cây cầu hiện hữu .như  cầu nguyễn văn cừ , cầu kênh tẻ ,cầu ông lãnh ,cầu calmette ,cầu khánh hội mới ,cầu tân thuận 1, cầu tận thuận 2 ,và 3 cây cầu đang được triển khai xây dựng ( cầu nguyễn khoái – cầu trần đình su –cầu kênh tẻ 2 và cầu thủ thiên 3 nối qua quận 2 ).

Sự phát triển giao thông thuận lợi từ sưa đến nay đã phá vỡ thế cô lập của quận 4, đã tạo điều kiện giao lưu và phát triển đi lên cùng kinh tế của cả thành phố .

Với một vị thế vô cùng đắc địa với 3 mặt giáp sông và cơ sở hạ tâng hoàn chỉnh hàng loạt dự án lớn đã được đầu tư vào quận 4 – đã trỗi dậy như “hòn đảo ngọc” giữa lòng thành phố Sài Gòn .

Để phát triển dự án, một số cơ sở hạ tầng được gấp rút triển khai như cầu Thủ Thiêm 2, thành phố cũng đang xem xét để xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và 4. Chiều rộng của trục đường Nguyễn Tất Thành cũng được lập quy hoạch mở rộng lên thành 30m, phần mở rộng nằm phía cảng Khánh Hội.

Ngoài ra, theo chủ trương của Ủy ban nhân dân Quận 4 sẽ triển khai xây dựng công viên cây xanh, sân bãi, giao thông dọc dòng kênh Tẻ,.

Nhận thấy sự tiềm năm phát triển của quận 4 chử đầu tư thảo điền (Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền ) XÂY DỰNG DỰ ÁN MILLENUM 132 BẾN VÂN ĐỒN .

Phoi-canh-can-ho-millennium-masteri-quan-4

Có thể thấy, với sự đầu tư phát triển này, quận 4 trở thành “mỏ vàng” để các nhà đầu tư từ bất động sản cho tới tài chính thương mại đổ xô tìm kiếm cơ hội phát triển.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển trảo điền (masteri Thảo điền ) đã lắm bắt thời cơ triển khai xây dựng dự án MILLENNUM tại 132 bế vân đồn .

Thông tin dụ án  MILLENNUM .

MILLENNUM  sản phẩm Bất Động Sản hạng sang của thương hiệu cao cấp MASTERI ,(MASTERI Thảo Điền Quận 2 ), đã sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại quận 4 với một vị trí trung tâm  của hòn đảo viễ thông của thành phố HCM.

Dự án MILLENNUM được thiết kế hoàn hoàn trong từng chi tiết hoàn hảo xẽ tạo lên không gian sống sang trọng ,riêng tư cho căn hộ mà mình sinh sống .với sự vượt trội bền vững trong tương lai.

Nằm tọa lạc số132 Bến Vân Đồn – phường 2- Quận 4 – TPHCM,  MILLENNUM được ví như “trái tim ngọc” khi sở hữu vị trí “vàng” đắc địa của trung tâm thành Phố với ba mặt giáp sông thoáng mát và thơ mộng. Dự án căn hộ MILLENNUM  được phát triển bởi chủ đầu tư  Thảo Điền Investment – Vĩnh Hội Investment – Phát Đạt Corporation cùng bắt tay hợp tác đầu tư.

Về giao thông dự án dễ dàng di chuyển qua các quận khác của trung tâm thành phố như quận 1, quận 2, quận 7.. một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua các tuyến đường như Nguyễn Tất Thành, cầu Khánh Hội, cầu Tân Thuận 1, 2…Từ đây, bạn tới Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Luật TP.HCM, bệnh viện Quận 4, siêu thị điện máy – nội thất, khu vui chơi Kizciti,..đơn giản hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, MILLENNUM  còn tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, nâng cao giá trị sống của những chủ sở hữu căn hộ như: Hầm đỗ xe rộng, hồ bơi Bốn Mùa, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, phòng y tế, nhà trẻ, phòng tập gym.

Mội thông tin chi tiết xin liên hệ :094.8888.944 – 090.239.2378

 

Check Also

1239287

bến xe miền tây và miền đông lần lượt được đi giời ra vành đai 2 của TP . HCM

bến xe miền tây và miền đông lần lượt được đi giời ra vành đai …

phoi-canh-khu-do-thi-can-ho-vinhomes-ba-son

THÔNG TIN DỰ ÁN BLUE DIAMOND CITY SẼ CHÍNH THỨC CÔNG BỐ MỞ BÁN VÀO THÁNG 7 TỚI.

THÔNG TIN DỰ ÁN BLUE DIAMOND CITY SẼ CHÍNH THỨC CÔNG BỐ MỞ BÁN VÀO …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *