Home / Các dự án đang chào bán / thị trường bất động sản quận 7 gồm các dự nào chủ đầu tư ra sao ?

thị trường bất động sản quận 7 gồm các dự nào chủ đầu tư ra sao ?

thị trường bất động sản quận 7 gồm các dự nào chủ đầu tư ra sao ? 5.00/5 (548) votes

 Thị trường bất động sản quận 7 sài gòn với các dự án như ( Him Lam riveside ,Sunsise city và Hoàng Anh Thanh Bình) cùng nằm trong khu vực Him Lam Tân Hưng.

+ Hình ảnh về dự án

phi_cnh_him_lam_riverside
Him Lam riverside
Can-ho-sunrise-city-700x400
Sunrise city
project227
Hoàng Anh Thanh Bình

Nằm trọn vẹn trong khu Him Lam Tân Hưng khi bạn tới đây xẽ gặp ngay 3 bất động sản lớn với 3 ông trùm  lớn trong ngành bất động sản VIỆT NAM.

1 với dự án Sunrise city của chủ đầu tư NOVA-LAND

Nova land Group là công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển Bất động sản ở Việt Nam. Từ Nova bắt nguồn từ tiếng La Tinh: Novator, có nghĩa là người cải tiến.
Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty Thành Nhơn),
Nova Group hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê.

Năm 2007 do sự khác biệt ngành nghề nên tách làm hai nhóm công ty:
ANOVA CORPORATION:
Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch có truy nguyên nguồn gốc.

NOVALAND GROUP:
Hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản.  Hiện nay, Novaland Group trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển
Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 3.600 tỷ đồng và tổng tài sản đạt trên 23.000 tỷ đồng.

2 dự án Him Lam riverside của  chủ đầu tư HIM_LAM

Công ty cổ phần Him Lam được thành lập từ tháng 9 năm 1994 trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Him Lam.

Với 16 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường Bất động sản, Him Lam thấu hiểu sâu sắc về ngành Bất động sản và nền kinh tế Việt Nam, đây là một thế mạnh vô cùng to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò và vị trí của Him Lam trên thị trường Bất động sản.  Him Lam đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 30 dự án Bất động sản, hầu hết các dự án đều ở vị trí gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, điều này đã tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể của Him Lam, đảm bảo những sản phẩm Him Lam cung cấp cho thị trường Bất động sản là những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Công ty Cổ phần Him Lam giữ vai trò Công ty mẹ và 5 đơn vị trực thuộc, 15 công ty thành viên và 8 công ty liên kết. Các đơn vị thành viên và liên kết của Công ty Cổ phần Him Lam có mối quan hệ gắn kết trong chuỗi giá trị của lĩnh vực Bất động sản đóng góp những giá trị gia tăng hữu ích cho sự phát triển của Công ty Him Lam.

Him Lam được biết đến không chỉ là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân kinh doanh Bất động sản lớn Việt Nam, mà còn được đánh giá cao bởi đã xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ bao gồm chiến lược phát triển đầu tư tài chính và chiến lược phát triển nguồn nhân lực.

Lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực là mục tiêu phát triển dài hạn mà Him Lam đã tâm huyết trong nhiều năm, bao gồm: đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ, cung ứng lao động cho thị trường ngoài nước, cung ứng dịch vụ y tế, bệnh viện quốc tế chuyên khoa, làng nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi sẽ đóng góp cho Him Lam những giá trị to lớn về kinh tế, ý nghĩa xã hội.

Cùng với quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh của Công ty, Him Lam đã xây dựng được đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm gắn kết với sự phát triển của Him Lam, đặc biệt là các cán bộ quản lý cao cấp của Him Lam rất giàu kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành bất động sản Việt Nam. Chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Dương Công Minh và Tổng Giám Đốc là ông Dương Công Hùng đều là những người kinh nghiệm quản lý và điều hành trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam.

Him Lam có triết lý rõ ràng trong hoạt động kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược. Bằng hướng đi này Him Lam xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng Him lam thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của Him Lam với lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.

3 dự án Hoàng Anh Thanh bình chư đầu tư Hoàng Anh Gia Lai

Khởi nghiệp từ năm 1990 là một phân xưởng nhỏ chuyên đóng bàn ghế cho học sinh xã Chưhdrông, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai, đến nay, Hoàng Anh Gia Lai đã đạt bước tiến mạnh mẽ và trở thành tập đoàn tư nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Năm 1993, Xí nghiệp tư doanh Hoàng Anh được thành lập. Khánh thành nhà máy chế biến gỗ nội thất và ngoài trời tại Gia Lai.
Năm 2002, khánh thành nhà máy chế tác đã granite. Mở rộng nhà máy chế biến đồ gỗ nội thất tại Gia Lai. Đồng thời, Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai ra đời sau khi UBND tỉnh gia lai ra quyết định chính thức chuyển giao đội bóng đá cho xí nghiệp.
Với lợi thế về vốn, nguồn nhân lực, nguyên vật liệu dồi dào và thương hiệu mạnh, Hoành Anh Gia Lai Group tập trung mở rộng đầu tư sang lĩnh vực kinh doanh địa ốc như xây dựng trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê cung với sự ra đời của một chuỗi khách sạn, khu nghỉ mát tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao tại Tp.Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn…
Năm 2006, Xí nghiệp tư doanh Hoàng Anh chuyển đổi sang hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần và đổi tên là Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai .
Ngày 15/12/2008, SGDCK Tp.HCM đã có quyết định Chấp thuận đăng ký niêm yết cổ phiếu cho Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với khối lương cổ phiếu niêm yết 179.814.501 cổ phiếu tương đương 1.798.145.010.000 đồng vốn điều lệ.
Số công nhân viên khi mới thành lập nhà máy khoảng hơn 200 người, đến 31/12/2007 tổng số lao động của công ty đã tăng lên hơn 7.000 người.
Ngành nghề kinh doanh:
Xây dựng và kinh doanh căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê như :( Hoàng Anh Gia Lai 1 , Hoàng Anh Gia Lai 2 , Hoàng Anh Gia Lai 3 ,Hoàng Anh River View , Hoàng Anh An Tiến , Phú Hoàng Anh , Hoàng Anh Gia Lai Chánh Hưng Gia Việt, Hoàng Anh Gia Lai Dắk Lắk, Hoàng Anh  Thanh bình , Hoàng Anh Gia Lai myanmar-center…..v…..v……) với mục dích phát triển bất động sản trong và ngoài nước.

Sản xuất và phân phối đồ gỗ, đá granite .Trồng, khai thác, chế biến các sản phẩm từ cây cao su Đầu tư,xây dựng và khai thác thủy điện
Khai thác và chế biến khoáng sản.

Bạn đang ban khoan mua bất động sản tại quận 7 mà chưa biêt mua dự án nào ? Hãy liên hệ với chúng tôi để mua được bất động sản tốt nhất khu vực quận 7.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng .

chuyên phân phối độc quyền dự án Hoàng Anh Thanh Bình ,Sunrise city, Him Lam riverside.

địa chỉ A21 đường D4 đối diện dự án Hoàng Anh Thanh Bình

hot line :094.8888.944 Hoàng Thi

Check Also

HaDo_160511_Tong-the-01-1024x576

Việt Nam đang dần mở cửa để người nước ngoài mua nhà tại nơi họ sinh sống

Việt Nam đang dần mở cửa để người nước ngoài mua nhà tại nơi họ …

HaDo_160511_Tong-the-01-1024x576

Quỹ Đất Vàng tại quận 10 đang được khởi động không xây dựng siêu dự án .

Quỹ Đất Vàng tại quận 10 đang được khởi động không xây dựng siêu dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *